HOT NEWS

THẾ GIỚI ĐỌC SÁCH

PHÁT HÀNH SÁCH

PHÂN PHỐI SÁCH

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

THẾ GIỚI CÓ ĐANG DỐI LỪA BẠN


SÁCH - THẾ GIỚI CÓ ĐANG DỐI LỪA BẠN

Nếu bạn cảm thấy mình đang có mục tiêu cuộc sống cụ thể và động lực mạnh mẽ để theo đuổi, xin hãy ngừng đọc cuốn sách này.
Nếu bạn không thấy lạc lõng hay đơn độc, xung quanh vẫn còn nhiều người để yêu thương và chia sẻ, hãy gấp cuốn sách này lại.
Nếu bạn cảm thấy cơ thể đang tuôn trào nhựa sống, tâm hồn thư thái và bình an, lý trí hoạt động một cách có hiệu quả, hãy trả cuốn sách này về lại kệ sách.
Cuốn sách này không thật sự phù hợp với những ai đang cảm thấy tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng trước những cám dỗ, khó khăn ngoài xã hội. Hơn bao giờ hết, tôi muốn dành tặng nó cho những ai còn đang luẩn quẩn trong những suy nghĩ phức tạp, mỏi mệt mỗi khi thức dậy, cảm thấy ngột ngạt và tự ti về bản thân, lo lắng và nhiều trăn trở. Mỗi ngày lại là một cuộc chiến mệt nhoài thay vì tận hưởng những trải nghiệm thú vị trước bản giao hưởng tuyệt vời của cuộc sống.
Xuyên suốt theo từng trang sách, bạn và tôi sẽ cùng tìm hiểu liệu có phải những gì chúng ta từng được học từ thời thơ ấu về các giá trị của tinh thần và cách cư xử có đang phù hợp với cuộc sống của chính mình hiện tại? Thế giới có thật đẹp như cách suy nghĩ của nhiều người? Bạn có đang phải ăn những quả dối lừa ngọt ngào từ thế giới mỗi ngày? Và cuối cùng, hơn bao giờ hết là làm cách nào để chúng ta nắm bắt được sự thành công và hạnh phúc, cảm thấy mình đang sống một cuộc đời có ý nghĩa.
Minh Tùng

LỜI NHẬN XÉT TÁC PHẨM
Mỗi người trong chúng ta đến một độ tuổi nào đó sẽ phải đặt những câu hỏi quan trọng trong đời. Và mỗi người trong chúng ta sẽ phải trả lời các câu hỏi đó theo các cách khác nhau. Trịnh Minh Tùng là một người như thế! Anh đã đặt câu hỏi cho mình – và cũng cho toàn bộ chúng ta: “Thế giới rốt cuộc là tốt đẹp hay xấu xa? Những suy nghĩ tích cực có lừa dối chúng ta mỗi ngày?”. Câu trả lời là: “Có” hoặc “Không”, hay nói cách khác là TÙY BẠN. Nhưng dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa… thế giới đã luôn như thế - và vẫn luôn như thế! Vậy “Thế giới có đang lừa dối bạn?” – Hãy đọc cuốn sách này – và tự đi tìm câu trả lời cho chính mình nhé!
Trần Trung Kiên
Tác giả - Cố vấn Tác giả
Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Sách và Sống theo Mục đích Đúng
Chủ tịch Công ty Sách Hoàng Gia – Royal Books

MUA SÁCH TẠI ĐÂYhttps://shorten.asia/JEnPrNJj

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2019 | Royal Books
Bản quyền thuộc về Royal Books